Lank FC thua trong trận thứ ba Huỳnh Như được đá chính

Lank FC thua trong trận thứ ba Huỳnh Như được đá chính

Huỳnh Như tiếp tục được trao cơ hội đá chính khi Lank FC có chuyến làm khách trên sân Damaiense, nhưng rất tiếc đội của cô đã phải nhận thất bại. Lank FC thua trong trận thứ ba Huỳnh Như được đá chính

Ở vòng 7 giải nữ vô địch Quốc gia Bồ Đào Nha,Lank FC có chuyến làm khách trên sân Damaiense. Đây là đội bóng đã giành được 4 trận thắng, hòa 1 và chỉ thua 1 trận trong 6 lượt đấu trước đó.

Với màn bùng nổ trong 2 trận liên tiếp trước đó khi kiến tạo 2 đường chuyền thành bàn và ghi 4 bàn thắng, Huỳnh Như tiếp tục được tin tưởng giao đá chính ngay từ đầu.

Tuy nhiên, trước một đối thủ mạnh hơn nên Lank FC đã chơi không tốt trong hiệp đầu tiên.Do phải chống đỡ để bảo toàn mành lưới nên Lank FC không có nhiều tình huống sóng gió. Huỳnh Như cũng không có những cơ hội để tiếp cận khung thành đội chủ nhà.

Tình thế càng khó khăn hơn choLank FC ghi ở phút 37, Maria nhận thẻ vàng thứ hai, buộc phải rời sân. Chơi trong thế 10 chống 11 nên HLV đội khách buộc phải rút Huỳnh Như ra khỏi sân để củng cố hệ thống phòng ngự từ cuối hiệp 1.

Trong hiệp 2, Lank FC chơi khá kiên cường và vẫn đảm bảo được khung thành cho đến những phút cuối. Dù vậy, Damaiense cuối cùng cũng thực hiện được điều mong mỏi là ghi bàn thắng ở phút 80 sau tình huống phối hợp đá phạt góc.

Chung cuộc, Lank FC đã nhận thất bại với tỷ số 0-1. Sau 7 lượt trận, đội bóng của Huỳnh Như đang tạm có 8 điểm và xếp thứ 7/12 đội.

Tin liên quan